CHỌN ĐÚNG NHÀ THẦU XÂY NHÀ ĐẸP ĐÔI KHI CẦN MỘT CÁI DUYÊN 

Bạn thân mến!

Chúng tôi hiểu rằng trong thị trường hiện nay khi mà ai cũng có thể ra làm thầu xây dựng thì việc tìm đúng nhà thầu Xây nhà đẹp không phải là điều đơn giản đối với không ít các bạn chủ đầu tư.

Bạn có thấy rằng 5 vấn đề bên dưới có thể đã làm bạn phải suy nghĩ và đau đầu rất nhiều.


* Làm sao chọn được nhà thầu có thể làm công trình như chính nhà mình, một nhà thầu có tâm thực sự?

* Làm thế nào để chọn đúng nhà thầu mà họ rất minh bạch, rõ ràng và đúng cam kết, để sau đó có tình bạn rất đẹp giữa nhà thầu và chủ đầu tư?

* Trong xây nhà phần lớn là ứng tiền trước, vậy lỡ họ làm không tốt mà họ đi luôn thì mình sẽ mất tiền mà công trình cũng không xong, làm sao để đảm bảo?

* Làm sao để chọn nhà thầu mà khi cái nhà xây xong ở ổn định, đẹp mà không phải lo thấm dột, hư hỏng, hôi nghẹt, chập điện, lún nghiêng...?

* Làm sao để chọn được nhà thầu mà họ có thể hiểu được chủ đầu tư, hạn chế phát sinh xây dựng, có thể xây trong khoảng kinh phí đã dự trù?

 

Bạn thân mến, ngoài những câu hỏi trên có thể bạn còn rất nhiều nỗi lo lắng khác về việc chọn nhà thầu xây nhà đẹp cho chính các bạn. Bởi căn nhà là một tài sản lớn, đôi khi nó là Sự phấn đấu của cả một đời người, thậm chí có khi nhiều thế hệ tích cóp để có đủ kinh phí xây dựng một ngôi nhà mơ ước.

Với An Phúc Lộc làm nhà cần có cái duyên, cái duyên của chủ đầu tư và nhà thầu. Và chúng tôi xây dựng nhà đẹp cho các bạn như chính chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu rằng điều làm nên thương hiệu cho chúng tôi chính là chữ tín với cái tâm của mình, cái tâm của người yêu nghề. Chính điều này làm cho chúng tôi ngày càng có thêm nhiều khách hàng, nhiều bạn bè hơn và khách hàng này giới thiệu khách hàng khác.

Biệt thự nhà chị Nguyên - Q12 - Tp.HCM
 

!!!  5 lý do bạn nên chọn chúng tôi để "xây nhà đẹp" cho chính bạn?

1. Vì chúng tôi yêu công việc xây tổ ấm này nên chúng tôi làm nhà bạn như chính cho chúng tôi, với cái tâm và chữ tín.
        
2. Rõ ràng, minh bạch là cách mà chúng tôi làm với bạn, với tất cả khách hàng, Nó chính là chìa khóa cho tình bạn tốt đẹp giữa chúng tôi và chính gia đình bạn.

3. Chúng tôi có sự bảo đảm về tài chính của Ngân hàng Eximbank, trong trường hợp bạn cần bảo lãnh ứng tiền chúng tôi có ngân hàng đứng ra bảo đảm. 

4. Kinh nghiệm hơn 12 năm xây dựng của chúng tôi cùng với sự sát sao, cách quản lý công nhân trực tiếp không giao khoán giúp chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng, tiến độ xây dựng.

5. Việc dự trù kinh phí cho bạn chính xác trên phương diện rõ ràng minh bạch cùng với kinh nghiệm giúp công trình của bạn hạn chế phát sinh.

                     
                 Nụ cười hạnh phúc của chủ đầu tư (anh Phạm Thế Triển) và nhà thầu khi ở ngôi nhà mơ ước


               Bạn hãy gọi ngay: 0983.248.123 để được chúng tôi tư vấn.
 
!!! Chi phí  xây nhà đẹp của cho bạn được tính như thế nào?

  Bạn thân mến, giá tri đầu tư cho công trình hiện nay được tính dựa vào diện tích, phạm vi công việc, chủng loại vật tư và đơn giá. Mỗi nhà thầu một cách tính diện tích khác nhau, phạm vi công việc thực hiện và đơn giá khác nhau. Bạn hãy theo dõi bên dưới để thấy cách tính của An Phúc Lộc  về diện tích, hạng mục công việc, vật tư và đơn giá để bạn tiện tính toán dự trù kinh phí và liên hệ chúng tôi.

1. Cách tính diện tích xây dựng:

  - Tầng hầm sâu hơn 1.2m so với mặt đất, diện tích xây dựng = diện tích x 2.

  - Phần móng băng hoặc đài, giằng móng: diện tích xây dựng = diện tích trệt x 30%.
  - Sân vườn:                                                diện tích xây dựng = diện tích sân vườn x 50%
  - Diện tích tầng ở có che phủ bên trên :    diện tích xây dựng = diện tích tầng x 100%
  - Sân thượng                                        :    diện tích xây dựng = diện tích sân thượng x 75%
  - Mái bêtông dán ngói                          :    diện tích xây dựng = diện tích mái x 100% x hệ số nghiêng mái
 * Tổng diện tích xây dựng được cộng dồn các mục lại.


2Hạng mục công việc xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện: (đính kèm file chi tiết để các bạn tham khảo).

   - Phần vật tư và nhân công do nhà thầu cung cấp: phần khung bêtông cốt thép từ móng đến mái (thép Việt Nhật), xây tô tường (gạch tuynel Bình Dương); phần điện thô (ống cứng, ruột gà, hộp box, đế âm, dây điện Cadivi, dây cáp internet, dây cáp Tivi, cáp điện thoại); phần thô nước (ống cấp thoát nước nhựa Bình Minh, ống nước nóng). 

  - Phần nhân công do nhà thầu hoàn thiện: ốp lát gạch, sơn nước, lắp đặt thiết bị điện, thiết bị nước, cửa gỗ.

3. Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện:
 
   - Lối vào cấp vật tư thuận lợi  >4m và diện tích một sàn từ 60m2 trở lên. 
  •       Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện nhà phố: 3.050.000 đồng/m2  
  •        Đơn giá xây dựng cho Biệt thự có sân vườn xung quanh:         3.350.000 đồng/m2.
   - Lối vào cấp vật tư chưa thuận lợi 4m> Rộng >2m và diện tích sàn từ 40<diện tích sàn < 60m2: được cộng thêm 10%.

4. Đơn giá vật tư hoàn thiện: 

 Vật tư hoàn thiện dao động từ 2.000.000 đồng/m2 đến 2.500.000 đồng m2 phụ thuộc vào chủng loại vật tư hoàn thiện bạn chọn như loại gạch ốp lát, kiểu thiết bị vệ sinh, thiết bị đèn điện, đá granite, lancan cầu thang, cửa...

Với An Phúc Lộc chúng tôi sẽ báo giá từng loại vật tư cụ thể và đơn giá gốc để các bạn dễ dàng chọn lựa hoặc tăng giảm theo ngân sách của mình.

Bạn thân mến, với cách tính như trên bạn có thể dễ dàng hình dung chi phí xây dựng hiện nay của bạn. Và điều mong mỏi của chúng tôi có duyên gặp bạn và có thể tư vấn để bạn chọn phương án tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của mình.

Hạnh phúc của chúng tôi chính là nhìn thấy bạn hạnh phúc, nhìn thấy bạn vào ở ngôi nhà của bạn từng mơ ước, đó cũng là động lực và đam mê của chúng tôi. Đôi khi hạnh phúc của chúng tôi là những giọt nước mắt khi nhìn thấy thành quả của mình được chủ đầu tư trân trọng.

                 


                  Giọt nước mắt hạnh phúc của chủ đầu tư (Chị Bích) và nhà thầu khi giấc mơ trở thành hiện thực.

                          


Bạn hãy gọi ngay: 0983.248.123 để được chúng tôi tư vấn ngôi nhà chuẩn bị xây của bạn nhé.
 
    
Một trong những công trình An Phúc Lộc thiết kế và thi công được báo chí đưa tin - Tòa nhà Angel Beauty của Chị Mã Đào Ngọc Bích xây 09.2014
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/ngam-toa-lau-dai-dat-vang-dep-nhu-co-tich-giua-sai-gon-999983.htm