"ĐỪNG XÂY NHÀ CHO ĐẾN KHI BẠN CÓ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VÀ HOÀN CHỈNH"
 
Vì điều chắc chắn là bạn không biết ngôi nhà tương lai của mình sẽ như thế nào từ vách tường, lối vào cầu thang, phòng, bếp... vì vậy việc PHÁT SINH CHI PHÍ  TRONG XÂY DỰNG NHÀ hoặc những tranh cãi giữa chủ đầu tư và nhà thầu xảy ra như một điều tất yếu.

Bạn thân mến!
 
Bạn và Chúng tôi đều biết rằng ngôi nhà là gia sản lớn, đôi khi đó là sự phấn đấu của cả một đời người, có khi là nhiều thế hệ tích góp lại. Nhưng để tìm kiếm được đối tác thực sự hiểu mình, hiểu yêu cầu mà bạn muốn hướng đến, hiểu điều thực sự bạn đang mong mỏi không phải là điều dễ tìm. Chưa kể khi đã tìm được đối tác thiết kế thì thực sự sản phẩm làm ra có giống với thiết kế hay là có độ lệch lớn lại là điều lo lắng của bạn.

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề trên, Chúng tôi, công ty An Phúc Lộc là nhà thầu về chuyên xây dựng nhà ở gia đình, thiết kế và xây dựng nhà phố - biệt thự, hoàn thiện căn hộ. Chúng tôi có niềm đam mê về việc tạo nên công trình như mong đợi của khách hàng và trên hết là thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn.

 


Biệt thự phố hiện đại nhà chị Nguyên - Q12 - TP.HCM (2015).
 
!!! Tại sao bạn nên chọn chúng tôi để "thiết kế nhà đẹp" cho chính bạn?

1. Kinh nghiệm vừa là người thiết kế đồng thời là nhà thầu thi công, nên chúng tôi có đủ kinh nghiệm để giúp bạn có một thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn và thực tế sau khi xây xong.
       

2.Chúng tôi có thể giúp bạn có thiết kế nhà đẹp về mặt thẩm mỹ, tận dụng tốt nhất năng lượng của môi trường xung quanh với chuyên gia Phong thủy thực sự.
  

3.Chúng tôi có kinh nghiệm để giúp bạn hình dung rõ nhất về thiết kế như chính bạn đang sống trong không gian đang thiết kế, điều này sẽ giúp bạn không phải điều chỉnh thiết kế trong khi xây dựng.
 

4.Thiết kế đẹp, phù hợp với tài chính của bạn để tiến hành xây dựng là điều chúng tôi làm được.

5. Chúng tôi thiết kế ngôi nhà của bạn như chính cho chúng tôi với mức chi phí thiết kế hợp lý.

Bạn hãy gọi ngay: 0983.248.123 để được chúng tôi tư vấn.

 
!!! Chi phí thiết kế nhà đẹp của chúng tôi như thế nào?

 Với chúng tôi bạn có thể yên tâm về một thiết kế đẹp và phù hợp với không gian sống mà bạn kỳ vọng. Chi phí thiết kế năm 2015 như sau:

1. Chi phí thiết kế nhà phố, biệt thự phố đẹp:

      - 80.000 đồng/m2 bao gồm thiết kế kiến trúc, phối cảnh mặt tiền, kết cấu, điện, nước, triển khai chi tiết không gian ở, phối cảnh không gian tổng thể.

       - 140.000 đồng/m2 bao gồm thiết kiến trúc, phối cảnh mặt tiền, phối cảnh nội thất, kết cấu, điện, nước, triển khai chi tiết không gian ở, triển khai chi tiết thiết kế nội thất, phối cảnh các không gian tổng thể.                               Phối cảnh không gian phòng thờ theo lối hiện đại 


2. Chi phí thiết kế biệt thự cổ điển đẹp: 
 
     -  120.000 đồng/m2 bao gồm thiết kế kiến trúc, phối cảnh mặt tiền, kết cấu, điện, nước, triển khai chi tiết không gian ở, phối cảnh không gian tổng thể.
 
     -   200.000 đồng/m2 bao gồm thiết kiến trúc, phối cảnh mặt tiền, phối cảnh nội thất, kết cấu, điện, nước, triển khai chi tiết không gian ở, triển khai chi tiết thiết kế nội thất, phối cảnh các không gian tổng thể.           Phối cảnh không gian phòng khách theo phong cách cổ điển

 
Một thiết kế tốt hoàn chỉnh sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền vì bạn không phải ở trong ngôi nhà mà mình chưa hài lòng, bạn sẽ không phải tháo dỡ làm lại trong quá trình thi công. Chúng tôi mong có duyên để cùng bạn tạo nên không gian sống tuyệt vời của bạn.

                     
   
                    !!! Bạn hãy gọi ngay 0983248123 để chúng tôi tư vấn ngôi nhà mà bạn đang chuẩn bị thiết kế.