Bạn thân mến !
 
An Phúc Lộc tự hào là một trong những thương hiệu nhà thầu thiết kế kiến trúc và xây dựng uy tín hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng của chúng tôi có thể kể đến Tổng Lãnh sự Quán Mỹ tại Tp.HCM (số 4 Lê Duẩn, Q1), Tổng Công ty May 10- chi nhánh Tp.HCM, Angle Beauty Spom, Thế giới Hoa Tươi, Phương Mai Gallery, công ty Newfocus, Ngọc Anh Spa…Các khách hàng gia đình và cá nhân như nhà ở gia đình, biệt thự.
 
Ngôi nhà và công trình là gia sản lớn của một đời người, đôi khi nó là sự nỗ lực và cố gắng của nhiều thế hệ để tạo nên gia sản đó. Vì vậy, An Phúc Lộc luôn trăn trở làm sao để khách hàng mình có thể biến những ngôi nhà, những công trình mơ ước của họ trở thành sự thật trong khoảng tài chính giới hạn.
 
Với tâm niệm đó, mỗi công trình là một tâm huyết mà chúng tôi gởi đến khách hàng của mình. Bởi ngoài việc tạo nên những công trình đẹp, chất lượng và phù hợp với kinh phí của khách hàng chúng tôi cũng hiểu rằng Uy tín là nền tảng để chúng tôi ngày càng phát triển hơn, thương hiệu lớn mạnh hơn.
 

 
Bạn thân mến, chúng tôi hiểu rằng tất cả các bạn đều mong muốn sở hữu một ngôi nhà ở đẳng cấp, sang trọng, thân thiện, một thiết kế có chiều sâu và sự đầu tư tốt từ giải pháp kiến trúc, vật liệu đến việc thi công để tạo ra một công trình hoàn chỉnh như mong đợi. Đó cũng là sứ mệnh mà chúng tôi đang theo đuổi.
 
Từ việc định hướng phát triển và phục vụ khách hàng, chúng tôi đã cùng các kiến trúc sư giỏi chuyên môn đam mê kiến trúc nghiên cứu đưa ra những giải pháp thiết kế kiến trúc biệt thự, căn hộ và shop đẹp, hiện đại nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.
 


Ông Trương Trịnh Quân được chứng nhận Doanh nhân Việt Nam Thế Hệ Vàng 13/10/2011
 
Trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ nhìn thấy những công trình của khách hàng mà chúng tôi đã thưc hiện trên mọi miền quê Việt Nam. Một hình ảnh tuyệt vời của công trình với nụ cười, đôi khi có những giọt nước mắt hạnh phúc của chủ đầu tư, của chính chúng tôi sẽ luôn là động lực để chúng tôi tiến lên phía trước. Chúng tôi yêu công việc này, hiện thực giấc mơ của khách hàng, yêu chính sản phẩm và khao khát để tạo nên những sản phẩm đẹp, không gian sống đẳng cấp.
 
Kính chúng tất cả các bạn luôn hạnh phúc, may mắn, thành công và thịnh vượng!!!

                                                                                       
                                                                                                                                                           GIÁM ĐỐC                   

                                                                                                                                            Thạc sĩ Trương Trịnh Quân  


HÌNH ẢNH AN PHÚC LỘC TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI Q11-TP.HCMHÌNH ẢNH AN PHÚC LỘC TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI Q11-TP.HCMHÃY GỌI NGAY AN PHÚC LỘC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
 
0983 248 123