"SHOP ĐẸP PHẢI ĐỒNG NGHĨA SHOP CHẤT, KHÁCH HÀNG ĐÔNG, CHI PHÍ ĐẦU TƯ HỢP LÝ"


Bạn thân mến!

Khi gặp bạn hay bất kỳ khách hàng thì câu đầu tiên chúng tôi thường hỏi là: "Khách hàng của bạn là ai?". Bởi việc xác định đối tượng khách hàng của Shop bạn đối với chúng tôi là cực kỳ quan trọng. Không hiểu về cái này thì xem như Shop chúng ta đầu tư theo kiểu hên xui.

Là một người hiểu biết về chiến lược và kinh doanh, cá nhân tôi rất quan trọng việc cụ thể chân dung khách hàng. Có được điều này Shop có ngay phong cách thiết kế phù hợp với chi phí hợp lý. Từ đó Khách đông. 

Phong Thủy Shop cũng là yếu tố quyết định trong việc bố trí không gian cho Shop, từ cửa vào đến nơi đặt bàn tính tiền, bàn thờ thần tài-thổ địa... Shop đẹp không chỉ là đẹp mà là Shop đông khách, để mỗi đồng chi phí chúng ta bỏ ra đầu tư THẬT XỨNG ĐÁNG. Và chúng ta có thể nhân bản Shop này lên thành chuỗi.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu thiết kế Shop Thời Trang đẹp Hello Nice Luxury (Hello Nice 2) rất thành công tại Thảo Điền.
Thiết kế Shop Đẹp - Thiết kế mặt tiền Shop Hello Nice Luxury

Thiết kế Shop Đẹp - Thiết kế thu ngân Shop Hello Nice Luxury

Trước đây, vị trí này do công công ty trang trí nội thất thuê, khi vào xây dựng chúng tôi thay đổi lại hướng cửa chính phù hợp vì vị trí cửa trước đây không phù hợp về mặt phong thủy. Điều này giúp cho Shop trở nên đông đúc.


HÌNH ẢNH THI CÔNG SHOP THỜI TRANG ĐẸP HELLO NICE LUXURYThiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸP - Shop thời trang Hello Nice Luxury 
Thiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸP- Shop thời trang Hello Nice Luxury - Hạng mục Hoa Giấy
Thiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸP- Shop thời trang Hello Nice Luxury - Hạng mục mặt tiềnSHOP THỜI TRANG ĐẸP HOÀN THÀNH


 

Thiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸP- Shop thời trang đẹp Hello Nice LuxuryThiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸPShop thời trang đẹp Hello Nice Luxury view 1
Thiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸPShop thời trang đẹp Hello Nice Luxury view 2
Thiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸPShop thời trang đẹp Hello Nice Luxury view 3
Thiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸPShop thời trang đẹp -Bục trưng bày sản phẩm


Thiết kế và Thi Công Shop thời trang ĐẸP-  Nụ cười chủ đầu tư


Và khi bạn cần tư vấn về SHOP hay Cửa hàng quán Trà Sữa, Cafe hãy GỌI NGAY: 0983.248.123 chúng tôi sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ mặt bằng kiến trúc và PHONG CÁCH THIẾT KẾ cho SHOP của bạn.

HÃY DÀNH THỜI GIAN ĐẦU TƯ CHO THIẾT KẾ, NÓ SẼ LÀ ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA SHOP HAY CỬA HÀNG BẠN.

Chúc bạn thành công và có thêm nhiều Shop nữa nhé!