PHẦN 1 - CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ

12/05/2015


Bạn đã từng mất ăn, mất ngủ khi có ý định xây dựng cho mình ngôi nhà mong ước. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Xây biệt thự, Xây nhà phố, Xây dựng nhà ở, Nhà thầu xây dựng. An Phúc Lộc mong muốn.1.       Hoạch định nhu cầu:
Một trong những bước thiêt yếu đầu tiên mà bạn phảinghĩđến khi quyết định xây nhà là hoạch định các nhu cầu cần thiết . Đó là nhu cầu chung về công năng sử dụng của căn nhà hiện tại và mong muốn căn nhà tương lai phải đạt được như thế nào ? Các thành viên trong gia đình có những nhu cầu thực tế, chung hay riêng ra sao ( số phòng cần thiết , không gian dự trữ , tổng diện tích cần có ... ) . Về kiến trúc cũng như thẫm mỹ ngôi nhà , bạn cũng cần có những định hướng rõ ràng : thiết kế kiến trúc phải giải quyết công năng thông minh nhất trên cơ sở các nhu cầu của chủ nhà. Về việc sử dụng các vật liệu phần thô và vật liệu hoàn thiện : cần lựa chọn các loại vật liệu thông minh nhất, phù hợp với túi tiền , tiêu chuẩn xây dựng. Hoạch định các nhu cầu cần thiết giúp ngôi nhà thực sự đáp ừng được mong muốn của gia chủ cũng như thể hiện phong cách sống của từng thành viên . Sau cùng , phong thủy ngôi nhà và xem tuổi xây nhà cũng là một vấn đề cầm quan tâm để xem tài lộc và bình an đến cho gia chủ.

2.     Chuẩn bị tài chính:
Tài chính là một vấn đề quan trọng quyết định tất cả trong việc bạn xây nhà . Thực tế , rất nhiều gia chủ lâm vào tình huống tiến thoái lưỡng nan khi ngôi nhà còn dang dở nhưng nguồn ngân sách đã dần cạn kiệt do có quá nhiều phát sinh xảy ra.Điều này đòi hỏi bạn phải tham khảo thật kỹ tất cả chi phí trước khi quyết định xây nhà. Một cách đơn giản và hạn chế rủi ro về mặt tài chính nhất là tham khảo đơn giá xây dựng hoàn thiện ngôi nhà tính trên m2sàn xây dựng tại thời điểm dự định khởi công. Hơn nữa, bạn cần dự trù thêm từ 15%-30% chi phí ngoài giá trị xây dựng nói trên để chi trả cho việc thiết kế , mua sắm trang thiết bị nột thất cũng như các phát sinh cần thiết khác trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà.

3.     Lựa chọn dịch vụ:
Hiện nay, khi quyết định xây nhà , khách hàng thường lựa chọn giữa hai hình thức là thuê một công ty về thiết kế thi công xây dựng hay cá nhân ( không thông qua công ty ) để thực hiện. Trong nhiều năm gần đây, theo thống kê, nguồn khách hàng tìm đến các công ty ngày càng đông, đặc biệt là các công ty cung cấp trọn gói về thiết kế kiến trúc, thiết kế trang trí nột thất và thi công xây dựng do có nhiều ưu điểm nổi bật như: tư cách phân pháp rõ ràng ,trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như uy tín cao... Những yếu tố này là bảo chứng cho một công trình đạt tính  thẫm mỹ, bền vững, tránh rủi ro về pháp lý trong quá trình xin phép, thi công xây dựng đến khi hoàn công.
APL sưu tầm!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*** Hình ảnh thiết kế và thi công nhà phố đẹp tại Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận An Phúc Lộc đã thực hiện để bạn tham khảo.

thiet-ke-nha-pho-dep-mat-tien
Thiết kế nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phối cảnh Mặt tiền

thiet-ke-nha-pho-dep-phong-khach
Thiết kế nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phối cảnh Phòng khách

thiet-ke-nha-pho-dep-phong-khach- Phoi-canh-bep
Thiết kế nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phối cảnh Phòng Bếp

thiet-ke-nha-pho-dep-phong-khach- Phoi-canh-phong-sinh-hoat-chung

 Thiết kế nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phối cảnh Phòng sinh hoạt chung


thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-phong-ngu
Thiết kế nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phối cảnh Phòng ngủ

thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-gieng-troi

Thiết kế nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phối cảnh Giếng trời.

thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-phong-tho

Thiết kế nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phối cảnh Phòng Thờ.

*** Hình ảnh nhà phố đẹp Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận thực tế sau khi thi công.
thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-mat-tien

Thi công nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Mặt tiền

thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-phong-khach
Thi công nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phòng khách

thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-phong-bep
Thi công nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phòng bếp

thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-phong-sinh-hoat-chung
Thi công nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phòng Sinh hoạt chung


thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-phong-ngu
Thi công nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phòng Sinh ngủ -view 1


thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-phong-ngu 2
Thi công nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phòng Sinh ngủ -view 2

thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-gieng-troi
Thi công nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Giếng trời

thiet-ke-nha-pho-dep-le-van-sy-phong-tho
Thi công nhà phố đẹp  Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận - Phòng Thờ.

Mến Chúc bạn sẽ có công trình như ý. Nếu cần tư vấn bạn cứ gọi đến số Hotline: 0983.248.123 hoặc email: quan.truong@anphucloc.com.
Bạn nhớ giới thiệu cho bạn bè khi họ có nhu cầu xây nhà đến An Phúc Lộc bạn nhéWebsite thiết kế và xây nhà đẹp:  www.anphucloc.com